Thứ Bảy , 15 Tháng Tám 2020

Giới thiệu nha khoa thẩm mỹ Pari’s

Nha khoa Pari’s xin kính chào và gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng !
ads-1
Hiện nay nhu cầu chỉnh nha làm đẹp này càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa tại Tây Ninh khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng “bối rối” trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn  mà chi phí phù hợp nhất, trung tâm nha khoa thẩm mỹ Pari’s đầu tư trang thiết bị, đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Và được đánh giá là một trong số ít trung tâm nha khoa “hiếm hoi” quy tụ những “tiêu chuẩn 5 sao” của một nha khoa đạt chuẩn.

Cơ sở vật chất hiện đại

Giới thiệu nha khoa Pari’s

Nha khoa Pari’s Tây Ninh đã có hệ thống với 3 chi nhánh tại Tân Châu, Tân Biên và Trảng Bàng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di lại, đặc biệt là với những khách hàng ở xa.

Trung tâm Nha Khoa Pari’s được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo…

Hệ thống máy móc tiên tiến

Nha Khoa thẩm mỹ Pari's

 

Ghế nha đầy đủ tiện nghi

Trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, cho dù có đơn giản đến đâu cũng phải cần sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa. Nhằm giúp cho việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị được xuyên suốt và an toàn, trung tâm đầu tư trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada…Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều được đảm bảo xuất xứ chính hãng, đã được kiểm nghiệm khoa học gắt gao trước khi đưa vào sử dụng, và được Bộ Y tế cấp phép cho hoạt động trong điều trị nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là những nhân tố quan trọng nhất quyết định thành công và an toàn cho việc điều trị.

Với những nỗ lực tâm huyết trong nghề, trung tâm nha khoa Pari’s vinh dự là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nha khoa tại Việt Nam. Đến với trung tâm, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chuyên nghiệp và nhận được kết quả điều trị hiệu quả, an toàn như mong muốn.

Hotline: 0909.180036